நெஞ்சமே, தள்ளாடி நொந்து,
நீ கலங்காதே; – கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே.
- தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும், — நெஞ்சமே - அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும் — நெஞ்சமே - ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும், – மா
சிறுமையாய்ச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும். — நெஞ்சமே - பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும், – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும். — நெஞ்சமே - கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும், — எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும். — நெஞ்சமெ - ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும், – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என்றெண்ணி நிறைவாய் — நெஞ்சமே
Nenjamae Thallaati Nonthu Lyrics in English
nenjamae, thallaati nonthu,
nee kalangaathae; – kiris
thaesuvae unakku nalla
naesa thunnaiyae.
- thanjamaana tholarkalum vanjakamaaka – unnai
thaakakiyae pakainjaraaka ninta pothilum, — nenjamae - annai thanthai aanavarum pinna paethamaay – unai
angalaaykka vittelinjan aana pothilum — nenjamae - jeevanam ilanthu thunpam maevinaalum, – maa
sirumaiyaaych sakikkonnaa varumai konndaalum. — nenjamae - panjamum pasiyum vanthu kenja vaiththaalum, – miku
paaramaaych sumai unmaelae patti nintalum. — nenjamae - ketta Nnoyilum nee akap pattulantalum, — enthak
kaedukal unmaelae vanthu mootinaalum. — nenjame - aana veedu thaanum kollai aana pothilum, – kiris
thannnalae, unak kellaam entennnni niraivaay — nenjamae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.