Netru Indru Naalai Maaraadhavaray நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே

  1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் – அதை
    நிறைவேற்றிடுவார்
    நம்மைப் போல அல்ல – அவர்
    கண்டதையும் சொல்ல
  2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை – அவர்
    செய்வதெல்லாம் நன்மை
    பொய்கள் கிடையாது – அவர்
    செய்கை புரியாது
  3. தாழ்பாள்களை முறித்தார் – வெண்கல
    கதவினை உடைத்தார்
    இன்றும் அதைச் செய்வார் – உன்னை
    விடுவித்து காப்பார்
  4. பாவம் நீங்கிப்போனதே – வாழ்வில்
    விடுதலை வந்ததே
    செய்ததெல்லாம் அவரே – இன்றும்
    அதைச் செய்வாரே

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray Lyrics in English
naettu intu naalai maaraathavarae
kaalam maarinaalum maaraathavarae

  1. vaakkuththaththam koduththaal – athai
    niraivaettiduvaar
    nammaip pola alla – avar
    kanndathaiyum solla
  2. solvathellaam unnmai – avar
    seyvathellaam nanmai
    poykal kitaiyaathu – avar
    seykai puriyaathu
  3. thaalpaalkalai muriththaar – vennkala
    kathavinai utaiththaar
    intum athaich seyvaar – unnai
    viduviththu kaappaar
  4. paavam neengipponathae – vaalvil
    viduthalai vanthathae
    seythathellaam avarae – intum
    athaich seyvaarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply