Nilaiyanavar Maravathavar நிலையானவர் மறவாதவர்

நிலையானவர் மறவாதவர்
வார்த்தை என்றும் மாறாதவர்
உலகங்களெல்லாம் வெறுக்கும் போது
என்னை ஒருபோதும் வெறுக்காதவர்

உலக அன்பு பொய் தான் ஐயா
உந்தன் அன்பொன்றே மெய் ஐயா
முள்ளுக்குள் மலரும் நீர்தான் ஐயா
எந்தன் துணை என்றும் நீர்தான் ஐயா

கோபத்தால் அல்ல அன்பினால் அணைத்தீர்
தாயைப்போல் தேற்றினீர்
பணத்தால் என்னை மீட்கவில்லை
உயிர் கொடுத்து என்னை மீட்டீர் ஐயா


Nilaiyanavar maravathavar Lyrics in English

nilaiyaanavar maravaathavar
vaarththai entum maaraathavar
ulakangalellaam verukkum pothu
ennai orupothum verukkaathavar

ulaka anpu poy thaan aiyaa
unthan anponte mey aiyaa
mullukkul malarum neerthaan aiyaa
enthan thunnai entum neerthaan aiyaa

kopaththaal alla anpinaal annaiththeer
thaayaippol thaettineer
panaththaal ennai meetkavillai
uyir koduththu ennai meettir aiyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply