Ninaivellaam Aekkamellaam நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே, என் உயிரே

  1. மழைக்காக காத்திருக்கும் பயிர் போல நான் காத்திருந்தேன்
    கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
    மழையாக இறங்கணுமே என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
    என் அன்பே, என் உயிரே
  2. தாயின்றி தகப்பனின்றி தனிமையிலே எந்தன் துணை என்பேன்
    சிநேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
    மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் என் இயேசுவே
    என் அன்பே, என் உயிரே

Ninaivellaam Aekkamellaam Lyrics in English

ninaivellaam aekkamellaam
vaanjaiyellaam neerae
ummodu naan nadakkanumae
ummodu naan palakanumae
unthan siththam seyyavae
en anpae, en uyirae

  1. malaikkaaka kaaththirukkum payir pola naan kaaththirunthaen
    geelkaattu veesum entu aavaludan ethirpaarththirunthaen
    malaiyaaka iranganumae ennai muluthum nanaikkanumae
    en anpae, en uyirae
  2. thaayinti thakappaninti thanimaiyilae enthan thunnai enpaen
    sinaekitharae siranthavarae maarpodu ennai annaippavarae
    manavaatti entavarae manavaalan en Yesuvae
    en anpae, en uyirae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply