Niraivaana Aaviyaanavarae நிறைவான ஆவியானவரே

  1. நிறைவான ஆவியானவரே
    நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே

நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே

  1. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
    பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
    நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
    முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
  2. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
    சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
    நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
    முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

Niraivaana Aaviyaanavarae Lyrics in English

  1. niraivaana aaviyaanavarae
    neer varumpothu kuraivukal maarumae

neer vanthaal soolnilai maarumae
mutiyaathathum saaththiyamaakumae

niraivae neer vaarumae
niraivae neer vaenndumae
niraivae neer pothumae
aaviyaanavarae

  1. vanaanthiram vayal veli aakumae
    paalaanathu payir nilam aakumae
    neer vanthaal soolnilai maarumae
    mutiyaathathum saaththiyamaakumae
  2. pelaveenam pelanaay maarumae
    sukaveenam sukamaay maarumae
    neer vanthaal soolnilai maarumae
    mutiyaathathum saaththiyamaakumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply