Niraivaana Balanai நிறைவான பலனை

நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

  1. வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள்
    குறைவுகள் வந்தாலும்
    அழைத்தவர் நீர் இருக்க
    பயமே இல்ல – 2
    வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
    உம்மை நம்பிடுவேன்
    வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
    உம்மையே நம்பிடுவேன் – குறைவுகள்
  2. தாயைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – ஒரு
    தந்தைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – 2
    உங்க அன்பு பெரிதையா
    உம்மை நம்பிடுவேன் – 2 – குறைவுகள்

Niraivaana Balanai Lyrics in English

Niraivaana Balanai

niraivaana palanai
naan vaanjikkiraen – 2

kuraivukal ellaam niraivaakumae
niraivaana thaevan varukaiyilae – 2
niraivaana palanai
naan vaanjikkiraen – 2

  1. vaalkkaiyil kulappangal
    kuraivukal vanthaalum
    alaiththavar neer irukka
    payamae illa – 2
    vaakku seythavar maaraathavar
    ummai nampiduvaen
    vaakku seythavar maaraathavar
    ummaiyae nampiduvaen – kuraivukal
  2. thaayaippola ennai thaettukireer – oru
    thanthaippola ennai thaettukireer – 2
    unga anpu perithaiyaa
    ummai nampiduvaen – 2 – kuraivukal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply