Nirambi Valiyum Pathiramaai நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
என்னை மாற்றும் – 4
நிரப்பும் தேவா உமது ஆவியால்
நிரப்பும் தேவா உமது வல்லமையால்

  1. ஜீவத்தண்ணீரை ஊற்றிடும் என்
    தாகத்தை நீரே தீர்த்திடும் – 2
  2. மகிமையால் என்னை நிரப்பிடும்
    மறுரூபமாக்கி நடத்திடும் – 2
  3. அபிஷேகத்தால் நிரப்பிடும்
    அக்கினியாய் என்னை மாற்றிடும் – 2
  4. வரங்களை நீர் தந்திடும்
    வல்லமையாய் ஊழியம் செய்யணும் – 2

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய் Lyrics in English

Nirambi Valiyum Pathiramaai
nirampi valiyum paaththiramaay
ennai maattum – 4
nirappum thaevaa umathu aaviyaal
nirappum thaevaa umathu vallamaiyaal

  1. jeevaththannnneerai oottidum en
    thaakaththai neerae theerththidum – 2
  2. makimaiyaal ennai nirappidum
    maruroopamaakki nadaththidum – 2
  3. apishaekaththaal nirappidum
    akkiniyaay ennai maattidum – 2
  4. varangalai neer thanthidum
    vallamaiyaay ooliyam seyyanum – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply