Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

  1. நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
    நான் இங்கே தேவரீருக்கே
    முன்பாக மா கலக்கமாய்
    நடுங்கி வந்தேன், கர்த்தரே;
    இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
    என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
  2. ஆ! என் குரூர பாவத்தால்
    மிகுந்த துக்கம் அடைந்தேன்;
    ஆ ஸ்வாமீ, துயரத்தினால்
    நிறைந்த ஏழை அடியேன்,
    இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
    என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
  3. என் குற்றத்துக்குத் தக்கதாய்
    செய்யாமல் தயவாய் இரும்;
    பிதாவே, என்னைப் பிள்ளையாய்
    இரங்கி நோக்கியருளும்;
    இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
    என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.
  4. என் நெஞ்சின் திகில் தணித்து,
    என்மேல் இரங்கி ரட்சியும்;
    திவ்விய சந்தோஷம் அளித்து
    எப்போதும் கூடவே இரும்;
    இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
    என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge Lyrics in English

  1. nirppanthamaana paaviyaay
    naan ingae thaevareerukkae
    munpaaka maa kalakkamaay
    nadungi vanthaen, karththarae;
    irangumaen, irangumaen,
    entummaik kenjik kaetkiraen.
  2. aa! en kuroora paavaththaal
    mikuntha thukkam atainthaen;
    aa svaamee, thuyaraththinaal
    niraintha aelai atiyaen,
    irangumaen, irangumaen,
    entummaik kenjik kaetkiraen.
  3. en kuttaththukkuth thakkathaay
    seyyaamal thayavaay irum;
    pithaavae, ennaip pillaiyaay
    irangi Nnokkiyarulum;
    irangumaen, irangumaen,
    entummaik kenjik kaetkiraen.
  4. en nenjin thikil thanniththu,
    enmael irangi ratchiyum;
    thivviya santhosham aliththu
    eppothum koodavae irum;
    irangumaen, irangumaen,
    entummaik kenjik kaetkiraen.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply