நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை
- கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2 - கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2 - தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai Lyrics in English
nirmoolamaakaathiruppathu unthan maa kirupai
mutivae illaathathu unthan manathurukkam
kirupai kirupai
maaraatha kirupai
- kirupaiyinaalae iratchiththeerae
neethimaanaaka maattineerae – 2
uyirththelach seytheer kiristhuvotae kooda
unnathangalil amarachcheytheer – 2 - kirupaiyin makimaikkup pukalchchiyaaka
sonthap pillaiyaay munkuriththeerae – 2
parisuththa iraththaththaal meetpaliththeerae
paavam anaiththaiyum manniththeerae – 2 - thaevanin palaththa saththuvaththaalae
narseythi arivikkum thiruththonndanaanaen – 2
kiristhu Yesuvin alavatta selvaththai
arivikkinten naan kirupaiyinaal – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.