Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை

  1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
    நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
    உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
    உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2
  2. கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
    சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
    பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
    பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2
  3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
    நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
    கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
    அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai Lyrics in English

nirmoolamaakaathiruppathu unthan maa kirupai
mutivae illaathathu unthan manathurukkam
kirupai kirupai
maaraatha kirupai

  1. kirupaiyinaalae iratchiththeerae
    neethimaanaaka maattineerae – 2
    uyirththelach seytheer kiristhuvotae kooda
    unnathangalil amarachcheytheer – 2
  2. kirupaiyin makimaikkup pukalchchiyaaka
    sonthap pillaiyaay munkuriththeerae – 2
    parisuththa iraththaththaal meetpaliththeerae
    paavam anaiththaiyum manniththeerae – 2
  3. thaevanin palaththa saththuvaththaalae
    narseythi arivikkum thiruththonndanaanaen – 2
    kiristhu Yesuvin alavatta selvaththai
    arivikkinten naan kirupaiyinaal – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply