Niththam Niththam Ummai நித்தம் நித்தம் உம்மை

நித்தம் நித்தம் உம்மை நான்
நினைத்து நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நீர் செய்த நன்மை எண்ணி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

நன்றி நன்றி

தாயைப் போல தேற்றி என்னை
அரவணைத்து மகிழ்கிறீர்
தந்தையைப் போல தோள்களிலே
அனுதினமும் சுமக்கிறீர்

கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நினைத்து பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்

தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்த தெய்வமே
நினைப்பதற்கும் மேலாய் என்னை
ஆசீர்வதித்த தெய்வமே


Niththam niththam ummai Lyrics in English

niththam niththam ummai naan
ninaiththu ninaiththup paarkkiraen
neer seytha nanmai ennnni
oyaamal thuthikkiraen

nanti nanti

thaayaip pola thaetti ennai
aravannaiththu makilkireer
thanthaiyaip pola tholkalilae
anuthinamum sumakkireer

kadanthu vantha paathaikalai
ninaiththu ninaiththu paarkkiraen
kannnneerodu nanti solli
oyaamal thuthikkiraen

thaayin karuvil thontum munnae
mun kuriththa theyvamae
ninaippatharkum maelaay ennai
aaseervathiththa theyvamae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply