Niththiya Iraajiyam நித்திய இராஜியம்

நித்திய இராஜியம்
நிலை மாறாத இராஜாங்கம் – அது
இயேசுவின் அரசாங்கம் – அதை
அசைக்கவே முடியாது – அது
அழியாத சாம்ராஜியம்

  1. இந்திய மண்ணில் விந்தையாய் மலரும்
    இயேசுவின் திருக்குடும்பம் ஜாதிகளெல்லாம்
    சீஷர்களாவார் சீக்கிரம் நடந்தேறும் – அது
  2. சத்திய சாட்சிகள் இரத்தம் சிந்தவும்
    அச்சம் அகற்றி நிற்கும் தீவிர சேனை
    இயேசுவின் பின்னே சபையாய் அணி திரளும் – உடன்
  3. வாய்ப்பின் கதவுகள் தாளிடும் காலம்
    முடிவுக்கு அடையாளம் காலத்தை கணிப்போம்
    கதிரை அறுப்போம் களஞ்சியம் சேர்த்திடுவோம்

Niththiya Iraajiyam Lyrics in English

niththiya iraajiyam
nilai maaraatha iraajaangam – athu
Yesuvin arasaangam – athai
asaikkavae mutiyaathu – athu
aliyaatha saamraajiyam

  1. inthiya mannnnil vinthaiyaay malarum
    Yesuvin thirukkudumpam jaathikalellaam
    seesharkalaavaar seekkiram nadanthaerum – athu
  2. saththiya saatchikal iraththam sinthavum
    achcham akatti nirkum theevira senai
    Yesuvin pinnae sapaiyaay anni thiralum – udan
  3. vaayppin kathavukal thaalidum kaalam
    mutivukku ataiyaalam kaalaththai kannippom
    kathirai aruppom kalanjiyam serththiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply