Nithya Vaasiyum நித்திய வாசியும்

நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே

எல்லா நாமத்திலும்
நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
ஆண்டவர் நீரே

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்க்கும் நீர் பாத்திரர்

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்


Nithya vaasiyum Lyrics in English

niththiya vaasiyum parisuththar enkira
naamam utaiyavarae
makaththuvamum unnathamumaana
naamam utaiyavarae

ellaa naamaththilum
neer maelaanavar
sarva poomikkellaam
aanndavar neerae

parisuththar neer parisuththar
parisuththar neer parisuththar
ellaa makimaikkum neer paaththirar
ellaa kanaththirkkum neer paaththirar

maelaanavar neer maelaanavar
ellaa naamaththilum neer maelaanavar
nallavar neer periyavar
unnathar neer uyarnthavar

parisuththar neer parisuththar
neer oruvarae parisuththar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply