Oh Megame Ennai ஓ மேகமே என்னைத்

ஓ மேகமே என்னைத் தொட்டுப் போகுமே
சிறு பூவெல்லாம் தலையாட்டியே
உம் பாடல் கேட்க மனம் ஏங்குதே
ஓ மேகமே என்னைத் தொட்டுப் போகுமே (2)

  1. அன்பாலே எனை அழகாய் மாற்றி
    அன்பிலே உம் அழகைப் பார்த்து
    அதிசயம் நீர் அதிசயம்
    என்று என் மனம் சொல்லுதே
    கைகளில் எனை அழகாய் வரைந்து
    கருவிலே கண்மனிப் போல் காத்து
    கருத்துடன் எனைப் படைத்தீர்
    என்று என் மனம் சொல்லுதே
    உம் முகம் பார்க்க மனம் எங்குதே
    உம் கையைப் பிடித்து நான் நடக்கவே
    உம்மை நான் பிரியாமலே – ஓ மேகமே
  2. பாசத்தால் எனைத் தூக்கியே சுமந்து
    நேசமாய் என் நிழலாய் நின்று
    அற்புதம் நீர் அற்புதம்
    என்று என் மனம் சொல்லுதே
    சிறகினால் எனை பறக்க செய்து
    வாழ்விலே எனை உயர்த்திய உம்மை
    எப்படி நான் மறப்பேன்
    என்று என் மனம் சொல்லுதே
    உம் முகம் பார்க்க மனம் எங்குதே
    உம் கையைப் பிடித்து நான் நடக்கவே
    உம்மை நான் பிரியாமலே – ஓ மேகமே

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை Lyrics in English
Oh Megame Ennai
o maekamae ennaith thottup pokumae
sitru poovellaam thalaiyaattiyae
um paadal kaetka manam aenguthae
o maekamae ennaith thottup pokumae (2)

  1. anpaalae enai alakaay maatti
    anpilae um alakaip paarththu
    athisayam neer athisayam
    entu en manam solluthae
    kaikalil enai alakaay varainthu
    karuvilae kannmanip pol kaaththu
    karuththudan enaip pataiththeer
    entu en manam solluthae
    um mukam paarkka manam enguthae
    um kaiyaip pitiththu naan nadakkavae
    ummai naan piriyaamalae – o maekamae
  2. paasaththaal enaith thookkiyae sumanthu
    naesamaay en nilalaay nintu
    arputham neer arputham
    entu en manam solluthae
    sirakinaal enai parakka seythu
    vaalvilae enai uyarththiya ummai
    eppati naan marappaen
    entu en manam solluthae
    um mukam paarkka manam enguthae
    um kaiyaip pitiththu naan nadakkavae
    ummai naan piriyaamalae – o maekamae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply