ஓ பரிசுத்த ஆவியே
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்
இறைவா ஆராதனை செய்கின்றேன்
- என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்
புது வலுவூட்டி என்னை தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும்
அதை கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும்
நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் – ஓ பரிசுத்த ஆவியே } – 2
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே Lyrics in English
Oh Parisutha Aaviyae
o parisuththa aaviyae
en aanmaavin aanmaavae
ummai aaraathanai seykinten
iraivaa aaraathanai seykinten
- ennai olirach seythu valikaattum
puthu valuvootti ennai thaettum
en kadamai ennaventu kaattum
athai karuththaay purinthida thoonndum
enna naernthaalum
nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa
unthan thiruvulappati ennai nadaththum – o parisuththa aaviyae } – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.