Olitheepam Ilam Negnsil ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில்

இளம் நெஞ்சில் ஒளிதீபம் ஏற்றுங்கள்

  1. ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில் குடியேற்றுங்கள் – அதின்
    ஒளிவெள்ளம் உலகெங்கும் இருள் போக்கவே
    திசைமாறும் உள்ளங்கள் வழி காணவே – 2
    திரு ஜனமாக இனி மாந்தர் உறவாடவே

ஒன்றை வாஞ்சிப்போம்!
இணைந்து வாழுவோம்!
உலகை வெல்லுவோம்!

  1. கொடிதான காலங்கள் தெரிகின்றதே
    கருத்தோடு செயலாற்றும் வழி காணுவோம்
    கார்மேகம் பார் எங்கும் படர்கின்றதே – 2
    பொறுப்பின்றி இனி வாழ்ந்தால் அது பாவமே
  2. பாலிய பருவத்தின் சிறைவாசங்கள்
    வேரோடு பிடுங்குங்கள்ää வெளியேற்றுங்கள்
    தூயாவி துணையோடு நிறைவேற்றுங்கள் – 2
    பின் துணிவோடு விரைந்தெங்கும் கொடியேற்றுங்கள்
  3. புதுப்பார்வை இதயத்தில் விழுந்தாகட்டும்
    விண் ஆட்சி மண்மீது வந்தாளட்டும்
    ஜனம் யாவும் சிலுவைமுன் பணிந்தாகட்டும் -2
    நம் சமுதாயம் புதிதாகும் நனவாகட்டும்

Olitheepam Ilam Negnsil Lyrics in English

ilam nenjil olitheepam aettungal

  1. olitheepam ilam nenjil kutiyaettungal – athin
    olivellam ulakengum irul pokkavae
    thisaimaarum ullangal vali kaanavae – 2
    thiru janamaaka ini maanthar uravaadavae

ontai vaanjippom!
innainthu vaaluvom!
ulakai velluvom!

  1. kotithaana kaalangal therikintathae
    karuththodu seyalaattum vali kaanuvom
    kaarmaekam paar engum padarkintathae – 2
    poruppinti ini vaalnthaal athu paavamae
  2. paaliya paruvaththin siraivaasangal
    vaerodu pidungungalää veliyaettungal
    thooyaavi thunnaiyodu niraivaettungal – 2
    pin thunnivodu virainthengum kotiyaettungal
  3. puthuppaarvai ithayaththil vilunthaakattum
    vinn aatchi mannmeethu vanthaalattum
    janam yaavum siluvaimun panninthaakattum -2
    nam samuthaayam puthithaakum nanavaakattum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply