Ootra Pada Vendume ஊற்றப்பட வேண்டுமே

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட

  1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
    போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்
  2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
    ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்
  3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
    தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்
  4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
    சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்
  5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
    ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்

Ootra Pada Vendume Lyrics in English

oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai
pinmaariyaaka intu polinthidumae – (2)

ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
akkini apishaekam enthan aaval theerththidum – oottappada

  1. thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom
    pothikkum aaviyaalae niraiththidumae – ennnney
  2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom
    jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum – ennnney
  3. orumanathodu kooti vanthullom
    thaeva puththirar ena muththirai podum – ennnney
  4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom
    sakala saththiyaththilum emmai nadaththum – ennnney
  5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa
    aaviyin kanikal entum eenthidavae – ennnney

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply