Ootru Thanneere ஊற்றுத் தண்ணீரே

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்தரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே

இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே


Ootru thanneere Lyrics in English

oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeeva nathiyae ennil pongi pongivaa
aaseervathiyum en naesa karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum

kanmalaiyaip pilanthu vanaantharaththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae

iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
elumpida intha vaelai irangidumae
aathma paaramum parisuththamum
aavaludan pettidavae varam thaarumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply