ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்தரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
Ootru thanneere Lyrics in English
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeeva nathiyae ennil pongi pongivaa
aaseervathiyum en naesa karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
kanmalaiyaip pilanthu vanaantharaththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae
iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
elumpida intha vaelai irangidumae
aathma paaramum parisuththamum
aavaludan pettidavae varam thaarumae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.