Opilla Thiru Ira ஒப்பில்லா திரு இரா

  1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
    இதில் தான் மா பிதா
    ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
    மீட்பராக அனுப்பினது
    அன்பின் அதிசயமாம்
    அன்பின் அதிசயமாம்.
  2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
    யாவையும் ஆளும் மா
    தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
    மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
    எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
    எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
  3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
    ஜென்மித்தார் மேசியா;
    தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
    நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
    பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
    பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.

Opilla Thiru Ira Lyrics in English

  1. oppillaa – thiru iraa!
    ithil thaan maa pithaa
    aeka mainthanai lokaththukku
    meetparaaka anuppinathu
    anpin athisayamaam
    anpin athisayamaam.
  2. oppillaa – thiru iraa!
    yaavaiyum aalum maa
    theyva mainthanaar paavikalai
    meettuvinnnukkuyarththa, thammai
    eththanai thaalththukiraar;
    eththanai thaalththukiraar;
  3. oppillaa – thiru iraa!
    jenmiththaar maesiyaa;
    theyva thootharin senaikalai
    naamum sernthu, paraaparanai
    poorippaay sthoththirippom
    poorippaay sthoththirippom.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply