Oppuravaaka Azhaikkappattoem ஒப்புரவாக அழைக்கப்பட்டோம்

வாழ்க இயேசு நாமம்

ஒப்புரவாக அழைக்கப்பட்டோம்
ஒற்றுமைக் கரங்களை உயர்த்திடுவோம்
உலகெங்கும் இயேசுவை சுமந்தலைவோம்
ஊரெங்கும் சுவிசேஷப் பந்தி வைப்போம்

  1. உள்ளத்துக் கசப்பினை வேரறுப்போம்
    எண்ணத்தில் தூய்மையைக் காத்துக் கொள்வோம்
    தேவனின் அன்பினை பெற்றிருப்போம்
    நீதியின் கனிகளால் நிறைந்திருப்போம்
    வாழ்க இயேசு நாமம் – 4
  2. மன்னித்தும் மறந்தும் வாழ்ந்திடுவோம்
    அன்னியர் எவரும் இல்லை என்போம்
    சிலுவைக்கு முன் நாம் சமம் என்போம்
    இயேசுவின் சிந்தையை அணிந்திருப்போம்
    வாழ்க இயேசு நாமம் – 4
  3. இயேசுவை எந்நாளும் பின்பற்றுவோம்
    நம் தலைமுறைக்கு முன் நின்று வழிகாட்டுவோம்
    எங்கே வாழ்ந்தாலும் ஜொலித்திருப்போம்
    இந்தியரை நாம் கவர்ந்திடுவோம்
    வாழ்க இயேசு நாமம் – 4

Oppuravaaka Azhaikkappattoem Lyrics in English

vaalka Yesu naamam

oppuravaaka alaikkappattaோm
ottumaik karangalai uyarththiduvom
ulakengum Yesuvai sumanthalaivom
oorengum suviseshap panthi vaippom

  1. ullaththuk kasappinai vaeraruppom
    ennnaththil thooymaiyaik kaaththuk kolvom
    thaevanin anpinai pettiruppom
    neethiyin kanikalaal nirainthiruppom
    vaalka Yesu naamam – 4
  2. manniththum maranthum vaalnthiduvom
    anniyar evarum illai enpom
    siluvaikku mun naam samam enpom
    Yesuvin sinthaiyai anninthiruppom
    vaalka Yesu naamam – 4
  3. Yesuvai ennaalum pinpattuvom
    nam thalaimuraikku mun nintu valikaattuvom
    engae vaalnthaalum joliththiruppom
    inthiyarai naam kavarnthiduvom
    vaalka Yesu naamam – 4

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply