Oru Kodi Paadalgal Naan ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான்

ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்

  1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
    விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
    அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
    கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…

ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே

  1. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
    மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
    என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
    எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)

Oru Kodi Paadalgal Naan Lyrics in English

oru kotippaadalkal naan paaduvaen – athaip
paamaalaiyaaka naan sooduvaen
ulakellaam narseythi naanaakuvaen – unthan
pukalppaati pukalppaati naan vaaluvaen

  1. ilangaalaip poluthunthan thuthipaaduthae – angu
    virikinta malar unthan pukalpaaduthae (2)
    alai oyaak kadal unthan karunnai manam – vanthu
    karai serum nurai yaavum kavithaich saram (2) – aathiyum…

aathiyum neeyae anthamum neeyae
paadukiraen unai Yesuvae
annaiyum neeyae thanthaiyum neeyae
pottukiraen unai Yesuvae

  1. manaveennai thanai intu nee meettinaay – athil
    malarpaakkal palakoti uruvaakkinaay (2)
    en vaalvum oru paadal isai vaenthanae – athil
    elum raakam ellaam un pukal paaduthae (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply