Oru Maruntharum Kurumarunthu ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து

ஒரு மருந்தரும் குருமருந்-(து)
உம்பரத்தில் நான் கண்டேனே.

அருள் மருந்துடன் ஆனந்த மருந்து,
ஆதியிற்றனாய் முளைத்த மருந்து,
வரும் வினைகளை மாற்றும் மருந்து,
வறுமையுள்ளோர்க்கே வாய்த்த மருந்து. — ஒரு

  1. சிங்கார வனத்தில் செழித்த மருந்து,
    ஜீவதரு மீதில் படர்ந்த மருந்து,
    அங்குவிளை பவம் மாற்றும் மருந்து,
    வல்ல சர்ப்ப விஷம் மாய்த்த மருந்து — ஒரு
  2. மோசே முதல் முன்னோர் காணா மருந்து,
    மோட்ச மகிமையைக் காட்டும் மருந்து,
    தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்த மருந்து,
    தீர்க்கதரிசிகள் செப்பிய மருந்து — ஒரு
  3. தீராத குஷ்டத்தைத் தீர்த்த மருந்து,
    செவிடு குருடூமை தின்ற மருந்து,
    மானா திருத்துவ மான மருந்து,
    மனுவாய் உலகினில் வந்த மருந்து. — ஒரு
  4. செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பும் மருந்து,
    ஜீவன் தவறா தருளும் மருந்து,
    பத்தரைச் சுத்திகரித்திடும் மருந்து,
    பரம வாழ்வினில் சேர்க்கும் மருந்து. — ஒரு

Oru Maruntharum Kurumarunthu Lyrics in English

oru maruntharum kurumarun-(thu)
umparaththil naan kanntaenae.

arul marunthudan aanantha marunthu,
aathiyittanaay mulaiththa marunthu,
varum vinaikalai maattum marunthu,
varumaiyullorkkae vaayththa marunthu. — oru

  1. singaara vanaththil seliththa marunthu,
    jeevatharu meethil padarntha marunthu,
    anguvilai pavam maattum marunthu,
    valla sarppa visham maayththa marunthu — oru
  2. mose muthal munnor kaannaa marunthu,
    motcha makimaiyaik kaattum marunthu,
    thaesaththor pinniyaith theerththa marunthu,
    theerkkatharisikal seppiya marunthu — oru
  3. theeraatha kushdaththaith theerththa marunthu,
    sevidu kurutoomai thinta marunthu,
    maanaa thiruththuva maana marunthu,
    manuvaay ulakinil vantha marunthu. — oru
  4. seththorai uyiro deluppum marunthu,
    jeevan thavaraa tharulum marunthu,
    paththaraich suththikariththidum marunthu,
    parama vaalvinil serkkum marunthu. — oru

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply