Oru Naalum Unai Maravaen ஒரு நாளும் உனை மறவேன்

ஒரு நாளும் உனை மறவேன்

தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்

கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2

உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்

நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2

என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்

சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2

சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்


Oru Naalum Unai Maravaen Lyrics in English

oru naalum unai maravaen

thaayae orunaalum unai maravaen

kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2

ulakamelaam arunthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum

ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2

ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum

sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2

saathanaikal pataiththaalum – 2 sariththiramaay mulaiththaalum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply