Oru Nimisham Kooda ஒரு நிமிஷம் கூட

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாலே
வாழ தெரியாதைய்யா

வாழ முடியாதைய்யா வாழத்தெரியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ தெரியாதய்யா

இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
என் தெய்வம் நீரே ஐயா
தலை மேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
இருளை நான் கடந்து வந்தேன்

நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
வாழ தெரியாதைய்யா

உமது முகத்தை மறைத்துக்கொண்டால்
திகைத்து போவோமைய்யா
இமைப்பொழுதென்னை
கைவிட்டுப்போனால்
உயிரற்று போவோமைய்யா

நீங்காத சமுகம் நித்திய இன்பம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா


Oru Nimisham Kooda Lyrics in English

oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala mutiyaathaiyyaa
oru nimisham kooda neer illaalae
vaala theriyaathaiyyaa

vaala mutiyaathaiyyaa vaalaththeriyaathaiyyaa
oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala theriyaathayyaa

irul soolntha ulakil paathaikku velichcham
en theyvam neerae aiyaa
thalai mael um theepam neer aruliya velichcham
irulai naan kadanthu vanthaen

neengaatha makilchchi niththiya velichcham
neerae pothumaiyyaa
neerae pothumaiyyaa

oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala mutiyaathaiyyaa
vaala theriyaathaiyyaa

umathu mukaththai maraiththukkonndaal
thikaiththu povomaiyyaa
imaippoluthennai
kaivittupponaal
uyirattu povomaiyyaa

neengaatha samukam niththiya inpam
neerae pothumaiyyaa
neerae pothumaiyyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply