Oru Poothum Maravatha Unmaip ஒருபோதும் மறவாத உண்மை

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?

சிறுவந்தொட்டுனை யொரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிப்பாருன்னை— ஒருபோதும்

  1. கப்பலினடித் தட்டில் – களைப்புடன் தூங்குவார்,
    கதறுமுன் சத்தங்கேட்டால் – கடல் புசலமர்த்துவார்,
    எப்பெரிய போரிலும் – ஏற்ற ஆயுதமீவார்,
    ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு – ஏற்ற தந்தை நானென்பார்— ஒருபோதும்
  2. கடல் தனக் கதிகாரி – கர்த்தரென் றறிவாயே,
    கடவாதிருக்க வெல்லை – கற்பித்தாரவர்சேயே,
    விடுவாளோ பிள்ளையத் தாய் – மேதினியிற்றனியே?
    மெய்ப் பரனை நீ தினம் – விசுவாசித்திருப்பாயே— ஒருபோதும்
  3. உன்னாசை விசுவாசம் – ஜெபமும் வீணாகுமா?
    உறக்க மில்லாதவர் கண் – உன்னைவிட டொழியுமா?
    இந்நில மீதிலுனக் – கென்னவந்தாலும் சும்மா
    இருக்குமா அவர்மனம்? – உருக்கமில்லாதே போமா? — ஒருபோதும்
  4. உலகப் பேயுடலாசை – உன்னை மோசம் செய்யாது,
    ஊக்கம் விடாதே திரு – வுளமுனை மறவாது,
    இலகும் பரிசுத்தாவி – எழில் வரம் ஒழியாது,
    என்றும் மாறாத நண்பன் – இரட்சகருடன் சேர்ந்து — ஒருபோதும்

Oru Poothum Maravatha Unmaip Lyrics in English

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka,
unakkenna kurai makanae?

siruvanthottunai yoru
sellap pillaipor kaaththa
urimaith thanthai yententum
uyirotippaarunnai— orupothum

  1. kappalinatith thattil – kalaippudan thoonguvaar,
    katharumun saththangaettal – kadal pusalamarththuvaar,
    epperiya porilum – aetta aayuthameevaar,
    aelaippillai unakku – aetta thanthai naanenpaar— orupothum
  2. kadal thanak kathikaari – karththaren rarivaayae,
    kadavaathirukka vellai – karpiththaaravarseyae,
    viduvaalo pillaiyath thaay – maethiniyittaniyae?
    meyp paranai nee thinam – visuvaasiththiruppaayae— orupothum
  3. unnaasai visuvaasam – jepamum veennaakumaa?
    urakka millaathavar kann – unnaivida toliyumaa?
    innila meethilunak – kennavanthaalum summaa
    irukkumaa avarmanam? – urukkamillaathae pomaa? — orupothum
  4. ulakap paeyudalaasai – unnai mosam seyyaathu,
    ookkam vidaathae thiru – vulamunai maravaathu,
    ilakum parisuththaavi – elil varam oliyaathu,
    entum maaraatha nannpan – iratchakarudan sernthu — orupothum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply