Oru Thaay Thaettuvathu Pol ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)

  1. மார்போடு அணைப்பாரே
    மனக்கவலை தீர்ப்பாரே
  2. கரம்பிடித்து நடத்துவார்
    கன்மலைமேல் நிறுத்துவார்
  3. எனக்காக மரித்தாரே
    என்பாவம் சுமந்தாரே
  4. ஒருபோதும் கைவிடார்
    ஒருநாளும் விலகிடார்

Oru Thaay Thaettuvathu Pol Lyrics in English

oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)

  1. maarpodu annaippaarae
    manakkavalai theerppaarae
  2. karampitiththu nadaththuvaar
    kanmalaimael niruththuvaar
  3. enakkaaka mariththaarae
    enpaavam sumanthaarae
  4. orupothum kaividaar
    orunaalum vilakidaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply