ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)
- மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே - கரம்பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்துவார் - எனக்காக மரித்தாரே
என்பாவம் சுமந்தாரே - ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார்
Oru Thaay Thaettuvathu Pol Lyrics in English
oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)
- maarpodu annaippaarae
manakkavalai theerppaarae - karampitiththu nadaththuvaar
kanmalaimael niruththuvaar - enakkaaka mariththaarae
enpaavam sumanthaarae - orupothum kaividaar
orunaalum vilakidaar
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.