Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்

ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
ஆயத்தமாகிடுவோம்

நம் கால மனிதர் இயேசுவை காண ஆயத்தமாகிடுவோம்
நீ ஆயத்தமாகு ஆயத்தப்படுத்து வருகை மிக சமீபம்

  1. தீபத்தில் எண்ணெய் வற்றாது காத்து
    ஆயத்தமாகிடுவோம் தாலந்தைத் தரையில்
    புதைத்துவிடாமல் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
  2. முந்தினோர் அநேகர் பிந்தினோராவார்
    ஆயத்தமாகிடுவோம் முடிவு பரியந்தம்
    நிற்பவர் மகிழ்வார் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நாம் கால
  3. தேடாதே உனக்குப் பெரிய காரியம்
    ஆயத்தமாகிடுவோம் தேடு தொழுவத்தில்
    இல்லாத ஆடுகளை ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால

Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan Lyrics in English

orunaal varuvaar iraajaathi iraajan
aayaththamaakiduvom

nam kaala manithar Yesuvai kaana aayaththamaakiduvom
nee aayaththamaaku aayaththappaduththu varukai mika sameepam

  1. theepaththil ennnney vattaாthu kaaththu
    aayaththamaakiduvom thaalanthaith tharaiyil
    puthaiththuvidaamal aayaththamaakiduvom – nam kaala
  2. munthinor anaekar pinthinoraavaar
    aayaththamaakiduvom mutivu pariyantham
    nirpavar makilvaar aayaththamaakiduvom – naam kaala
  3. thaedaathae unakkup periya kaariyam
    aayaththamaakiduvom thaedu tholuvaththil
    illaatha aadukalai aayaththamaakiduvom – nam kaala

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply