ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன் (2)
- கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறிந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும் - நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும் - சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்
Orunalum Unnai Maravean Lyrics in English
oru naalum unai maravaen
thaayae orunaalum unai maravaen (2)
- kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2
ulakamelaam arinthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum
- ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2
ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum
- sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2
saathanaikal pataiththaalum – 2 sariththiramaay mulaiththaalum
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.