Orundrum Illai Naan ஒன்றுமில்லை நான்

ஒன்றுமில்லை நான் ஒன்றுமில்லை
என்னில் ஏதுமில்லை
ஏனோ என்னைத்தேடி வந்தீர்
உம் அன்பு பெரியது

  1. பாவத்தில் மூழ்கியிருந்தேன்
    சாபத்தில் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
    கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
    கழுவி அணைத்தீரே – 2
  2. ஒன்றுக்கும் உதவாதென்னை
    உருவாக்கி உயர்த்துகிறீர் – 2
    அன்பே என்றீர் மகனே என்றீர்
    ஆவியை ஊற்றிவிட்டீர் – 2
  3. உம் அன்பை சொல்லிடவே
    அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – 2
    அனுதினம் நினைத்து ஆகாரம் தந்து
    அடைக்கலமானீரைய்யா – 2

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான் Lyrics in English

Orundrum Illai Naan
ontumillai naan ontumillai
ennil aethumillai
aeno ennaiththaeti vantheer
um anpu periyathu

  1. paavaththil moolkiyirunthaen
    saapaththil vaalnthu vanthaen – 2
    kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
    kaluvi annaiththeerae – 2
  2. ontukkum uthavaathennai
    uruvaakki uyarththukireer – 2
    anpae enteer makanae enteer
    aaviyai oottivittir – 2
  3. um anpai sollidavae
    alaiththeerae um sevaikku – 2
    anuthinam ninaiththu aakaaram thanthu
    ataikkalamaaneeraiyyaa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply