Oruvaray Savamaiullavare ஒருவாராய் சாவாமையுள்ளவரே

ஒருவாராய் சாவாமையுள்ளவரே
சேரக்கூடா ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
மனிதரில் ஒருவரும் கண்டிராத தெய்வமே
மனிதரில் ஒருவரும் காணக்கூடா தெய்வமே

துதியும் கனமும் நித்திய வல்லமையும்
உமக்கே உண்டாவதாக

நித்தியமும் அழிவில்லாமையும் உடையவரே
அதரிசனமுள்ள ராஜனாக இருப்பவரே
ஒருவராய் ஞானமுள்ள தேவனாக இருப்பவரே
எல்லாவற்றையும் உயிரோடிருக்க செய்பவரே

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தூயவரே
ராஜாதி ராஜாவே கர்த்தாதி கர்த்தரே
அனுபவிக்க சகலவித
நன்மைகளை கொடுப்பவரே

அளவிட முடியா அறிவை உடையவரே
மகா பெலமுள்ள தேவனாக இருப்பவரே
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எண்ணி முடியாத அதிசயங்களை செய்பவரே


Oruvaray savamaiullavare Lyrics in English

oruvaaraay saavaamaiyullavarae
serakkoodaa oliyil vaasam seypavarae
manitharil oruvarum kanntiraatha theyvamae
manitharil oruvarum kaanakkoodaa theyvamae

thuthiyum kanamum niththiya vallamaiyum
umakkae unndaavathaaka

niththiyamum alivillaamaiyum utaiyavarae
atharisanamulla raajanaaka iruppavarae
oruvaraay njaanamulla thaevanaaka iruppavarae
ellaavattaைyum uyirotirukka seypavarae

aathiyum anthamum aanavarae
naettum intum entum maaraa thooyavarae
raajaathi raajaavae karththaathi karththarae
anupavikka sakalavitha
nanmaikalai koduppavarae

alavida mutiyaa arivai utaiyavarae
makaa pelamulla thaevanaaka iruppavarae
aaraaynthu mutiyaatha periya kaariyangal seypavarae
ennnni mutiyaatha athisayangalai seypavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply