Oruvarum Sera Oliyinil ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும்
எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர்
எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவொன்றுமில்லையே…

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்


Oruvarum Sera Oliyinil Lyrics in English

oruvarum seraa oliyinil
vaasam seythidum
engal thaevanae
manitharul yaarum kanntiraa
makimai utaiyavar
engal thaevanae

neerae unnathar
neerae parisuththar
neerae makaththuvar
ummai aaraathippaen

ael- olaan neerae
umakku aarampam illaiyae
ael- olaan neerae
umakku mutivontum illaiyae

ummai arinthavar illaiyae
ummai purinthavar illaiyae
ummai kanndavar illaiyae
umakku uruvontumillaiyae…

neerae unnathar
neerae parisuththar
neerae makaththuvar
ummai aaraathippaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply