Paadaadha Raagangal Paadum பாடாத ராகங்கள் பாடும்

பாடாத ராகங்கள் பாடும்
மீளாத இன்பங்கள் ஆடும்
கேளாத கீதங்கள் கேட்கும்
மேய்ப்பன் வருகை கூறும்
எந்தன் மீட்பர் வருகின்றார் – (3)

  1. உதிர்ந்திடும் மழலை மலர்ந்திடும் சோலை
    தெய்வம் தந்த அழகன்றோ
    அன்பு மொழி பேசி அருள் மொழி கூறும்
    இறைவனின் அழகன்றோ
    ஏங்குதென் நெஞ்சமே தாங்கிடும் தஞ்சமே
  2. எனக்காய் வந்த இன்பத்தின் நிழலே
    இளைப்பை ஆற்றிடுமே
    தாகத்தை தீர்க்கும் பேரின்ப ஊற்றே
    தாகத்தை தீர்த்திடுமே
    அன்பரை காணவே கண்களும் ஏங்குதே

Paadaadha Raagangal Paadum Lyrics in English

paadaatha raakangal paadum
meelaatha inpangal aadum
kaelaatha geethangal kaetkum
maeyppan varukai koorum
enthan meetpar varukintar – (3)

  1. uthirnthidum malalai malarnthidum solai
    theyvam thantha alakanto
    anpu moli paesi arul moli koorum
    iraivanin alakanto
    aenguthen nenjamae thaangidum thanjamae
  2. enakkaay vantha inpaththin nilalae
    ilaippai aattidumae
    thaakaththai theerkkum paerinpa ootte
    thaakaththai theerththidumae
    anparai kaanavae kannkalum aenguthae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply