Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனை

பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனை
உன்னைப் பாடினால் துன்பம் நீங்கிடும்
தேடினால் தேடுவேன் இயேசு தேவனை
உன்னருள் நான் தேடுவேன் தேடுவேன்

  1. பன்னிரு வயதினில் பாலகன் நீரே
    என்னரும் போதனை இயம்பி நின்றிரே
    கோடையில் கிடைத்த குளிர் இளநீரே
    கடையர் களித்திட கதி தருவீரே
  2. பாவை உம்மை தொட்டதினாலே
    பறந்து போனதே அவள் தன் நோயும்
    பாவி எந்தன் பாவ வினைகள்
    பறந்து போகுமே உன்னை நினைத்தால்

Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai Lyrics in English

paatinaal paaduvaen Yesu paalanai
unnaip paatinaal thunpam neengidum
thaetinaal thaeduvaen Yesu thaevanai
unnarul naan thaeduvaen thaeduvaen

  1. panniru vayathinil paalakan neerae
    ennarum pothanai iyampi nintirae
    kotaiyil kitaiththa kulir ilaneerae
    kataiyar kaliththida kathi tharuveerae
  2. paavai ummai thottathinaalae
    paranthu ponathae aval than Nnoyum
    paavi enthan paava vinaikal
    paranthu pokumae unnai ninaiththaal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply