Paadum Paadal பாடும் பாடல்

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

அழகென்றால் அவர் போலே
யார்தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே

அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தம் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்

தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நெசரின் மார்பில் சாய்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்


Paadum Paadal Lyrics in English

paadum paadal Yesuvukkaaka
paaduvaen naan entha naalumae
en raajaa vannna rojaa
pallaththaakkin leeli avarae

alakental avar polae
yaarthaan unndu intha lokaththil
vannna maeniyonae ennnnip paatidavae
en ullam makilvaakuthae

anpinilae en naesarkkae
ententumae innaiyillaiyae
ennai meettidavae tham jeevan thanthaar
en naesar anpil makilvaen

theyvam ental Yesuthaanae
saavai ventu uyirththelunthaarae
en pon nesarin maarpil saaythonaaka
naan paaduvaen paamaalaikal


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply