Paaduvaen Paravasamaakuvaen பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
பறந்தோடும் இன்னலே

  1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
    நிலை கலங்கி ஆழ்த்துகையில்
    அலை கடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து
    கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
  2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
    என்றே மனமும் ஏங்குகையில்
    மாராவின் கசப்பை மதுரமாக்கி
    மகிழ்வித்த மகிபனையே
  3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
    உதவுவாரற்றுப் போகையில்
    கன்மலை பிளந்து தண்ணீரைச் சுரந்து
    தாகம் தீர்த்த தயவை
  4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
    பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
    வான மன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த
    காணாத மன்னா இயேசுவே
  5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
    ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில்
    துன்ப பெருக்கிலும் இன்பமுகம் காட்டி
    ஜெயகீதம் ஈந்தவரை

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Lyrics in English

paaduvaen paravasamaakuvaen
paranthodum innalae

  1. alaiyalaiyaay thunpam soolnthu
    nilai kalangi aalththukaiyil
    alai kadal thaduththu naduvali viduththu
    kadaththiyae senta karththanai
  2. entu maarum enthan thuyaram
    ente manamum aengukaiyil
    maaraavin kasappai mathuramaakki
    makilviththa makipanaiyae
  3. ontumillaa verumai nilaiyil
    uthavuvaarattup pokaiyil
    kanmalai pilanthu thannnneeraich suranthu
    thaakam theerththa thayavai
  4. vanaanthiramaay vaalkkai maari
    pattini sanjalam naerkaiyil
    vaana mannaavaal njaanamaay poshiththa
    kaannaatha mannaa Yesuvae
  5. ennnniranthu ethirppinootae
    aelanamum sernthu thaakkaiyil
    thunpa perukkilum inpamukam kaatti
    jeyageetham eenthavarai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply