Paaduvaen Photruvaen பாடுவேன் போற்றுவேன்

பாடுவேன் போற்றுவேன்
உயர்த்தி உயர்த்தி பாடுவேன்
உம்மை நம்புவேன் நேசிப்பேன்
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
பாவ வாழ்க்கை வாழ்ந்திருந்தேன்
பாவத்திலிருந்து மீட்டீரே
உலகத்தின் பின்னால் சென்றிருந்தேன்
பேர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரே

இயேசுவே என் இயேசுவே
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக

தேடுவேன் நாடுவேன்
உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
துதித்திடுவேன் உம்மை என்றும் உயர்த்திடுவேன்
நன்மைகள் என்றும் செய்பவரே
நன்றியுடன் நான் பாடிடுவேன்
அதிசயமாய் என்னை நடத்தினீரே
உம் புகழை என்றும் பாடிடுவேன்

என்னை காக்க மண்ணில் பிறந்தார்
என்னை மீட்க நீர் வந்தீர்
என் பாவம் யாவும் போக்க
எனக்காய் சிலுவையில் நீர் மரித்தீர்
உம்மை போல் தெய்வம் இல்லை
உன் அன்பிற்கு இணையே இல்லை
எனக்காய் உம்மைத் தந்தீர்
சாத்தானின் தலையை வெல்வீர்
தாயைப்போல் என்னை நேசிக்கும் தேவன்
உம்மையும் நேசிப்பார் வா வா
தங்கமோ வெள்ளியோ தேவையில்லை
உந்தன் உள்ளத்தை மட்டும் தாதா
எந்நாளும் என்றென்றும்
என் வாழ்க்கை உமக்காக
எங்கேயும் எப்போதும்
என் வாழ்வே இயேசுவுக்காக


Paaduvaen photruvaen
uyarthi uyarthi paadi duvaen
ummai nambhuvaen nesipaen
Ummakai endrum vazhinduvaen
Paava Vazhkkai vazhinduvaen
Paavathil irrundhu meeteerae
Ullagathin pinnal sendrirundhaen
peyer solli ennai azhaithirae

Yesuvae en yesuvae
ini naan vaazhvadhu ummakkaga

Thedivaen naaduvaen
Ummakkai uzhiyam seyidhiduvaen
Ummai aaradhipaen
thudhithiduveen ummai endrum uyarthiduvaen
nanmaigal endrum seybavarae
Nandriyudan naan padiduvaen
Adhisayamai ennai nadathinirae
Um pugazhai endrum padiduvaen

Rap
Ennai kaakka mannil pirandhir
ennai meetka neer vandheer
En paavam yavum phokka
Ennakkai siluvaiyil neer marithir
Ummai pola deivam illai
Um anbirkku inaiyae illai
yenakai ummai thantheer
Saathanin thalaiyai vendreer
Thaiyai pola ennai nesikum deivam
Unnayum Nesipaar va va
Thangamo velliyo thevaiyillai
Undhan ullathai mattum tha tha
Ennallum endrendrum
En vazhkai ummakkaga
Engayum eppodhum
En vazhkai yesuvukaga

There’s no one like Jesus -2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply