Paaduvaen Um Pugazhai பாடுவேன் உம் புகழை

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன்

என்னை கண்ட தெய்வமே
நான் உம்மை பாடுவேன்
என்னை காத்த இயேசுவே
நான் என்றும் பாடுவேன்

குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் கலங்கிடேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி
என்னை தேற்றினீர்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை பயமில்லை

எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் பயப்படேன்
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
மூடி என்றும் காத்தீரே
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை பயமில்லை

கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
என் கண்ணீரை களிப்பாகவே மாற்றினீர்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை பயமில்லை


Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nanmai seidhavarai Nandri solli ummai paaduvaen

Ennai Kanda Dheivamae
Nan Ummai Paaduvaen
Ennai kaatha yesuvae
Nan endrum paaduvaen

Kuzhapangal Ennai soozhindhalum Nan kalangidaen
Kalangadhae endru solli ennai thaetrineer
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai Bayamillai Bayamillai

Yedhirpugal ennai soozhindhalum
Naan Bayapadaen
Undhan Siragugalal Ennai Moodi Ennai Katheerae
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai Bayamillai Bayamillai

Kanneerin pallathakil nadandhalum
Naan Bayapadaen
En kanneerai neer kalipagavae Maatrineer
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai Bayamillai Bayamillai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply