Paaduvoam Magilvoam பாடுவோம் மகிழ்வோம்

பாடுவோம் மகிழ்வோம்
கொண்டாடுவோம்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்

அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே

நன்றி நன்றி நன்றி -2

துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
பிரியமும் நீர்தானையா – என்

கல்வாரி சிலுவையினால் – என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – இந்த
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா

இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து – உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் – என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்தால் – உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா -உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டு தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே – கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு – அது
எத்தனை மேலானது


Paaduvoam magilvoam Lyrics in English

paaduvom makilvom
konndaaduvom
appaa samookaththil paati
makilnthu konndaaduvom

akkini mathil neerae
aaruthal malai neerae
ikkattil thunnai neerae
irulil velichcham neerae

nanti nanti nanti -2

thuyar neekkum maruththuvarae
en thuthikkup paaththirarae
pelanellaam neerthaanaiyaa
piriyamum neerthaanaiyaa – en

kalvaari siluvaiyinaal – en
saapangal utainthathaiyaa
aapirakaamin aaseervaathangal – intha
atimaikkuk kitaiththathaiyaa

Yesuvae um iraththaththaal
ennai neethimaanaay maattineerae
parisuththa aavi thanthu – um
anpai oottineerae

ummaiyae nampi vaalvathaal
umakkae sonthamaanaen – en
uyiraana kiristhu vanthaal – um
uravukkul vanthuvittaen

ivvulakap pokkinpati
naan vaalnthaen palanaatkal
ummodu innaiththeeraiyyaa -um
mikuntha irakkaththinaal

vaalvu tharum oottu neerae
valikaattu theepam neerae
puyalil pukalidamae – kadum
veyilil kulir nilalae

paerinpa neerotaiyil
en thaakam thannippavarae
umathu paeranpu – athu
eththanai maelaanathu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply