பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா
அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
எங்களை செடியோடே இணைத்துவிட்டீரே
கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
எங்களை களிப்பாக மாற்றினீரையா
வறண்ட நிலத்தைப் போலிருந்தோமே
எங்களை வயல்வெளியாய்
மாற்றினீரையா
Paalaivanamai Irundha Engala Lyrics in English
paalaivanamaay iruntha engalai
solaivanamaay maattineerayyaa
aruntha kotiyaip polirunthomae
engalai setiyotae innaiththuvittirae
kannnneerilae moolkiyirunthomae
engalai kalippaaka maattineeraiyaa
varannda nilaththaip polirunthomae
engalai vayalveliyaay
maattineeraiyaa
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.