Paar Munnanai Ondril Thottil பார் முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில்

பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே

  1. பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே
    பாலனாம் நம் இயேசு கிடந்தனரே;
    வெளியில் புல்மீது தூங்கும்பாலன் தாம்
    காண மின்னிட்டதே வான்வெள்ளிகள்தாம்.
  2. மா, மா, எனும் சத்தம் கேட்டு விழிப்பார்,
    ஆயின் பாலன் இயேசு அழவேமாட்டார்;
    நான் நேசிக்கும் நாதா, நீர் நோக்கிப் பார்ப்பீர்,
    தூக்கத்தில் நீர் தங்கி ராவெல்லாம் காப்பீர்.
  3. என் நாதா, என்றும் நீர் என்னை நேசிப்பீர்,
    என்னோடு தரித்தே அன்பாய் அணைப்பீர்;
    உம் பாலர்தம்மை நீர் ஆசீர்வதித்தே
    சேர்த்திடும் விண் வீட்டில் தூயோராக்கியே.

Paar Munnanai Ondril Thottil Lyrics in English

paar, munnannai ontil thottil intiyae

  1. paar, munnannai ontil thottil intiyae
    paalanaam nam Yesu kidanthanarae;
    veliyil pulmeethu thoongumpaalan thaam
    kaana minnittathae vaanvellikalthaam.
  2. maa, maa, enum saththam kaettu vilippaar,
    aayin paalan Yesu alavaemaattar;
    naan naesikkum naathaa, neer Nnokkip paarppeer,
    thookkaththil neer thangi raavellaam kaappeer.
  3. en naathaa, entum neer ennai naesippeer,
    ennodu thariththae anpaay annaippeer;
    um paalarthammai neer aaseervathiththae
    serththidum vinn veettil thooyoraakkiyae.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply