Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan பாடும் என் உள்ளம் கொண்டாடும் என் ஜீவன்

பாடும் என் உள்ளம் கொண்டாடும் என் ஜீவன்
இயேசு எந்தன் சொந்தமானாரே – கிறிஸ்து

மகிழ்ச்சி பொங்க ஆர்ப்பரிப்பேன்
என் இதயத்தில் இயேசு உள்ளாரே

நம்பிக்கையோடு இயேசுவை தேடு
உன் ஜீவியம் மாறச்செய்வாரே – பழைய

நம்பிக்கையோடு அன்போடு நாடு
இயேசுவின் பிள்ளையாவாயே – கிறிஸ்து

நம்பிக்கையோடு கர்த்தரே நாடு
சொர்க்கத்தின் வாரிசாவாயே – நிfதய
ராஜ்யத்தின் வாரிசாவாயே


Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan Lyrics in English

paadum en ullam konndaadum en jeevan
Yesu enthan sonthamaanaarae – kiristhu

makilchchi ponga aarpparippaen
en ithayaththil Yesu ullaarae

nampikkaiyodu Yesuvai thaedu
un jeeviyam maarachcheyvaarae – palaiya

nampikkaiyodu anpodu naadu
Yesuvin pillaiyaavaayae – kiristhu

nampikkaiyodu karththarae naadu
sorkkaththin vaarisaavaayae – nifthaya
raajyaththin vaarisaavaayae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply