Paatuvoem Makizhvoem பாடுவோம் மகிழ்வோம்

பாடுவோம் மகிழ்வோம்
கொண்டாடுவோம்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்

  1. அக்கினி மதில் நீரே
    ஆறுதல் மழை நீரே
    இக்கட்டில் துணை நீரே
    இருளில் வெளிச்சம் நீரே – நன்றி
  2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
    என் துதிக்குப் பாத்திரரே
    பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
    என் பிரியமும் நீர்தானையா
  3. கல்வாரி சிலுவையினால் – என்
    சாபங்கள் உடைந்ததையா
    ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – இந்த
    அடிமைக்கு கிடைத்ததையா
  4. இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
    என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
    பரிசுத்த ஆவி தந்து – உம்
    அன்பை ஊற்றினீரே
  5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
    உமக்கே சொந்தமானேன் – என்
    உயிரான கிறிஸ்து வந்தால் – உம்
    உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்
  6. இவ்வுலகப் போக்கின்படி
    நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
    உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா – உம்
    மிகுந்து இரக்கத்தினால்
  7. வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
    வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
    புயலில் புகலிடமே – கடும்
    வெயிலில் குளிர் நிழலே
  8. பேரின்ப நீரோடையில்
    என் தாகம் தணிப்பவரே
    உமது பேரன்பு – அது
    எத்தனை மேலானது

Paatuvoem Makizhvoem Lyrics in English

paaduvom makilvom
konndaaduvom
appaa samookaththil paati
makilnthu konndaaduvom

  1. akkini mathil neerae
    aaruthal malai neerae
    ikkattil thunnai neerae
    irulil velichcham neerae – nanti
  2. thuyar neekkum maruththuvarae
    en thuthikkup paaththirarae
    pelanellaam neerthaanaiyaa
    en piriyamum neerthaanaiyaa
  3. kalvaari siluvaiyinaal – en
    saapangal utainthathaiyaa
    aapirakaamin aaseervaathangal – intha
    atimaikku kitaiththathaiyaa
  4. Yesuvae um iraththaththaal
    ennai neethimaanaay maattineerae
    parisuththa aavi thanthu – um
    anpai oottineerae
  5. ummaiyae nampi vaalvathaal
    umakkae sonthamaanaen – en
    uyiraana kiristhu vanthaal – um
    uravukkul vanthuvittaen
  6. ivvulakap pokkinpati
    naan vaalnthaen palanaatkal
    ummodu innaiththeeraiyyaa – um
    mikunthu irakkaththinaal
  7. vaalvu tharum oottu neerae
    valikaattum theepam neerae
    puyalil pukalidamae – kadum
    veyilil kulir nilalae
  8. paerinpa neerotaiyil
    en thaakam thannippavarae
    umathu paeranpu – athu
    eththanai maelaanathu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply