- பாவம் பிரவேசியாய் பொன்னகரம் உண்டே
தீட்டானதொன்றும், தீட்டானதொன்றும்
ஓர்காலும் சேராதே - இதோ நல் மீட்பரே உம்மண்டையில் வந்தேன்
என் பாவம் நீக்கி, என் பாவம் நீக்கி
நீர் சுத்தமாக்குமேன் - உம் நேசப் பிள்ளையாய் நீர் சேர்த்துக்கொள்ளுவீர்
தீமை செய்யாமல், தீமை செய்யாமல்
என்னைக் காப்பாற்றுவீர் - பின் மோட்ச தேசத்தில் வெண் வஸ்திரம் தரிப்பேன்
குற்றமில்லாமல், குற்றமில்லாமல்
இன்பமாய் வாழுவேன்
Paavam Piravaesiyaay Lyrics in English
- paavam piravaesiyaay ponnakaram unntae
theettanathontum, theettanathontum
orkaalum seraathae - itho nal meetparae ummanntaiyil vanthaen
en paavam neekki, en paavam neekki
neer suththamaakkumaen - um naesap pillaiyaay neer serththukkolluveer
theemai seyyaamal, theemai seyyaamal
ennaik kaappaattuveer - pin motcha thaesaththil venn vasthiram tharippaen
kuttamillaamal, kuttamillaamal
inpamaay vaaluvaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.