Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

  1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
    காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
    கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
    கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை – பாவி
  2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
    குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
    பரிகாசமும் பசிதாகமும்
    படுகாயமும் அடைந்தாரே – பாவி
  3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
    கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
    இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
    இதைக்காணும் உள்ளம் தாங்குமோ – பாவி
  4. உலகத்தின் ரட்சகர் இயேசுவே
    உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
    தம்மை நம்பினால் உம்மைக் கைவிடார்
    தளராமல் நம்பி ஓடி வா – பாவி

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar Lyrics in English

paavikku pukalidam Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae

parisuththarae paavamaanaarae
paaramaana siluvai sumanthavarae

  1. kaattik koduththaan muppathu vellik
    kaasukkaakavae karththan Yesuvai
    kolai seyyavae konndu ponaarae
    kolkothaa malaikku Yesuvai – paavi
  2. kallar maththiyil oru kallan pol
    kuttamatta kiristhaesu thonginaar
    parikaasamum pasithaakamum
    padukaayamum atainthaarae – paavi
  3. kaalkal kaikalil aanni paaynthida
    kireedam mutkalil pinni sootida
    iraththa vellaththil karththar thonginaar
    ithaikkaanum ullam thaangumo – paavi
  4. ulakaththin ratchakar Yesuvae
    uyir koduththaar uyirththelunthaar
    thammai nampinaal ummaik kaividaar
    thalaraamal nampi oti vaa – paavi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply