Padaippu Ellam Umakkae படைப்பு எல்லாம் உமக்கே

படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம்
நானும் உந்தன் கைவண்ணம்
குயில்கள் பாடும் கிளிகள் பேசும்
என் வாழ்வு இசைக்கும் உன் ராகமே – 2

  1. இயற்கை உனது ஓவியம் இணையில்லாத காவியம் – 2
    அகிலம் என்னும் ஆலயம் நானும் அதில் ஓர் ஆகமம் – 2
    உள்ளம் எந்தன் உள்ளம் அது எந்நாளும் உன் இல்லமே – 2
  2. இதயம் என்னும் வீணையில் அன்பை மீட்டும் வேளையில் – 2
    வசந்த ராகம் கேட்கவே ஏழை என்னில் வாருமே – 2
    தந்தேன் என்னைத் தந்தேன் என்றும் என் வாழ்வு உன்னோடு தான் – 2

Padaippu Ellam Umakkae Lyrics in English

Padaippu Ellam Umakkae
pataippu ellaam umakkae sontham
naanum unthan kaivannnam
kuyilkal paadum kilikal paesum
en vaalvu isaikkum un raakamae – 2

  1. iyarkai unathu oviyam innaiyillaatha kaaviyam – 2
    akilam ennum aalayam naanum athil or aakamam – 2
    ullam enthan ullam athu ennaalum un illamae – 2
  2. ithayam ennum veennaiyil anpai meettum vaelaiyil – 2
    vasantha raakam kaetkavae aelai ennil vaarumae – 2
    thanthaen ennaith thanthaen entum en vaalvu unnodu thaan –

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply