Padalgalal Ummai பாடல்களால் உம்மை

பாடல்களால் உம்மை நான் துதிக்க
கிருபை தர வேண்டுமே
இசையோடு உம்மை நான் பாட
பாடல் தரவேண்டுமே

அசைவும் நீரே ஆதாரம் நீரே
இயேசைய்யா
இன்பமும் இசையும் என் ஈர்ப்பும் நீரே
இயேசைய்யா
உம்மையன்றி வேறொரு தெய்வம் இல்லை
கண்டு கொண்டேன்

உயர்வும் நீரே ஊக்கமும் நீரே
இயேசைய்யா
எண்ணமும் நீரே ஏக்கமும் நீரே
இயேசைய்யா
உம்மையன்றி வேறொரு தெய்வம் இல்லை
கண்டு கொண்டேன்

ஐஸ்வர்யம் நீரே ஒருவராம் தெய்வமே
இயேசைய்யா
ஓய்வின்றி துதிக்க தகுந்த்வர் நீரே
இயேசைய்யா
உம்மையன்றி வேறொரு தெய்வம் இல்லை
கண்டு கொண்டேன்

ஒளஷதம் நீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
இயேசைய்யா
ஒளஷதம் நீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
இயேசைய்யா
உம்மையன்றி வேறொரு தெய்வம் இல்லை
கண்டு கொண்டேன்


padalgalal ummai Lyrics in English

paadalkalaal ummai naan thuthikka
kirupai thara vaenndumae
isaiyodu ummai naan paada
paadal tharavaenndumae

asaivum neerae aathaaram neerae
iyaesaiyyaa
inpamum isaiyum en eerppum neerae
iyaesaiyyaa
ummaiyanti vaeroru theyvam illai
kanndu konntaen

uyarvum neerae ookkamum neerae
iyaesaiyyaa
ennnamum neerae aekkamum neerae
iyaesaiyyaa
ummaiyanti vaeroru theyvam illai
kanndu konntaen

aisvaryam neerae oruvaraam theyvamae
iyaesaiyyaa
oyvinti thuthikka thakunthvar neerae
iyaesaiyyaa
ummaiyanti vaeroru theyvam illai
kanndu konntaen

olashatham neerae enakkellaam neerae
iyaesaiyyaa
olashatham neerae enakkellaam neerae
iyaesaiyyaa
ummaiyanti vaeroru theyvam illai
kanndu konntaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply