Pallangal Ellam Nirambida பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம்
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்லுவோம்

நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்

கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே

அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்

கரையில்லாமல் குற்றமில்லாமலே
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்

அனுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெயால் நிரம்பிடுவோம்


Pallangal ellam nirambida Lyrics in English

pallangalellaam nirampida vaenndum
malaikal kuntukal thakarnthida vaenndum
konalaanavai naeraakanum
karadaanavai samamaakanum

raajaa varukiraar aayaththamaavom
Yesu varukiraar ethir konndu selluvom

nalla kanikodaa marangalellaam
vettunndu akkiniyil podappadum

kothumaiyaip piriththu kalanjiyaththil serththu
patharaiyo akkiniyil sutterippaarae

annaalil vaanam venthu aliyum
poomiyellaam erinthu urukip pokum

karaiyillaamal kuttamillaamalae
karththarukkaay vaalnthu munnaeruvom

anuthinamum jepaththil viliththiruppom
apishaeka ennnneyaal nirampiduvom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply