Pani Poela Peyyum Parisuththarae பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே….
ஆவியே ஆவியே
மழையாக பொழியும் ஆவியே… -பனி

  1. மென்மையானவரே
    மேகஸ்தம்பமே!
    ஊற்றுத்தண்ணீர், ஜீவநதி
    ஆனந்த தைலமே -பனி
  2. யுத்தங்கள் செய்யவரே
    யோர்தானை பிளந்தவரே
    பெருமழையாய் பிரவேசித்த
    உள்ளங்கை மேகமே -பனி
  3. வறண்ட நிலங்களிலே
    வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
    கனிதரும் மரமாக
    காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே -பனி
  4. ஆவியானவரே
    ஆற்றல் தருபவரே
    தேற்றரவே துணையாளரே
    விண்ணகத் தூபமே -பனி
  5. அக்கினியானவரே
    அன்பின் ஜூவாலையே
    ஆசீர்வதியும் அரவணையும்
    ஆன்மீகத் தீபமே -பனி

Pani Poela Peyyum Parisuththarae Lyrics in English
pani pola peyyum parisuththarae
malaiyaaka poliyum aaviyae….
aaviyae aaviyae
malaiyaaka poliyum aaviyae… -pani

  1. menmaiyaanavarae
    maekasthampamae!
    oottuththannnneer, jeevanathi
    aanantha thailamae -pani
  2. yuththangal seyyavarae
    yorthaanai pilanthavarae
    perumalaiyaay piravaesiththa
    ullangai maekamae -pani
  3. varannda nilangalilae
    vaaykkaalkal amaippavarae
    kanitharum maramaaka
    kaappaatti valarppavarae -pani
  4. aaviyaanavarae
    aattal tharupavarae
    thaettaravae thunnaiyaalarae
    vinnnakath thoopamae -pani
  5. akkiniyaanavarae
    anpin joovaalaiyae
    aaseervathiyum aravannaiyum
    aanmeekath theepamae -pani

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply